4 bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington

Bạn thích bộ sưu tập nào của Daniel Wellington, nói 1 tiếng để anh em biết đường triển khai nè,... !!!

Dưới đây là 4 bộ sưu tập chính của đồng hồ Daniel Wellington, cùng tìm hiểu nhé.


DW Classic: Là những chiếc đồng hồ luôn mang sự tối giản thực sự luôn hợp thời. Bộ sưu tập Classic của chúng tôi có lớp vỏ cực mỏng (6mm) có hai màu bạc hoặc vàng hồng, tạo nên một tuyên ngôn tinh tế nhưng không thể nhầm lẫn về phong cách – và tâm hồn của bạn. Có sẵn mặt 40mm và 36mm.

DW Classic Black: Sản phẩm mở rộng thêm cho Bộ sưu tập Classic hàng đầu của chúng tôi nhấn mạnh phong cách tối giản, tinh tế vượt ra khỏi ranh giới truyền thống. Bên cạnh đó DW Classic Black có mặt đen huyền bí, thể hiện cá tính mạnh mẽ của người chủ sở hữu.


 

DW Classic Petite: Là bộ sưu tập dành cho chị em phụ nữ, với thiết kế mặt đồng hồ nhỏ nhắn và xinh xắn. Chiếc đồng hồ Classic tinh xảo chính là dòng sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất phong cách thiết kế của Daniel Wellington. Với diện mạo hiện đại và thiết kế sắc xảo, chiếc đồng hồ sẽ trở thành món đồ không thể thiếu cho biểu tượng thời trang hiện đại. Bộ sưu tập có 2 mặt đen và trắng, đa dạng sự lựa chọn theo sở thích mỗi người.


 

DW Dapper: Bộ sưu tập Dapper rất thanh lịch và tinh tế, với các chi tiết được thiết kế để tôn thêm đặc điểm này. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này là đồng hồ có kim màu xanh thẫm, số La Mã và hiển thị ngày tháng. Đó là một chiếc đồng hồ tinh xảo được làm cho mỗi sự kiện và mỗi bộ trang phục. Với màu vàng hồng và bạc, có sẵn mặt 38mm và 34mm. Phù hợp cho cả nam và nữ, là chiếc đồng hồ thích hợp trong mọi sự kiện.===================

Bạn thích mẫu nào trong 4 bộ sưu tập đồng hồ Daniel Wellington trên, hãy để lại ý kiến cho chúng tôi nhé.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều sản phẩm đồng hồ chính hãng tại: Luxurytime.vn

+ Điện thoại: 0948 339922

+ Địa chỉ: Gian Hàng M-K10, Tầng Lửng 1M, TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM


  • Ngày: 2018-05-09
  • Lượt xem: 299