Cách xác thực đồng hồ daniel wellington tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam. Nhưng nhiều khách hàng vẫn còn mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Để tránh trường hợp khách hàng mua nhầm hàng fake, hàng giả, Luxury Time đã phối hợp cùng nhà phân phối đồng hồ Daniel Wellington chính hãng tại Việt Nam, cho ra mắt hệ thống tem bảo hành xác thực điện tử để các bạn có thể dễ dàng phân biệt đồng hồ DW chính hãng.

1/ Ra mắt tem bảo hành và xác thược đồng hồ DW chính hãng.

 

Mỗi đồng hồ DW chính hãng bán ra đều được dán tem này trên tag giá. Với chiếc “tem bảo hành và kích hoạt điện tử” này thì phần nào số serial ở mặt sau mỗi chiếc đồng hồ DW có công dụng hơn. Đây là cách check serial number Daniel Wellington chỉ có tại Việt Nam. Chiếc tem bảo hành và xác thực điện tử này do “nhà phân phối đồng hồ DW” ở Việt Nam phát hành nhằm bảo vệ khách hàng khi mua đồng hồ tại những cửa hàng không uy tín.

 

Những chiếc đồng hồ DW nào, không có tem này đề không phải được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với khả năng cao những chiếc đồng hồ DW này không phải hàng chính hãng là rất cao.

 

* Lưu ý: Tem bảo hành và xác thực là do "Nhà phân phối chính thức đồng hồ Daniel Wellington" tại Việt Nam phát hành, nhằm bảo vệ khách hàng. Riêng Daniel Wellington AB vẫn chưa phát hàng một công cụ hoặc 1 phần mềm nào để các bạn có thể kiểm tra trực tiếp.

 

2/ Cách xác thực đồng hồ Daniel Wellington chính hãng qua tổng đài.

Khi mua đồng hồ DW chính hãng tại cửa hàng Luxury Time, quý khách hàng sẽ được cung cấp thêm 1 Thẻ Bảo hành và Xác thực điện tử.

Quý khách cần lưu ý một số thông tin sau:

- Mã số Serial sản phẩm (Phía sau mặt đồng hồ)

- Mã an ninh (Dãy số phía sau lớp tráng bạc trên Tem Bảo hành và Xác thực điện tử)
 

* Cách xác thực tem bảo hành thông qua tổng đài như sau:

- Kích hoạt

Soạn tin:  XT <Dấu Cách> MÃ AN NINH <Dấu Cách> MÃ SỐ SERIAL

Gửi: 8083 (Áp dụng tất cả các nhà mạng)

 

- Kiểm tra - xác thực:

 Soạn tin: XT <Dấu Cách> MÃ AN NINH

Gửi: 8083 (Áp dụng tất cả các nhà mạng)

 

3/ Một số lưu ý nhỏ khi mua đồng hồ Daniel Wellington

Để tránh việc mua nhầm đồng hồ DW hàng fake, hàng giả, quý khách có thể lưu ý một số thông tin sau:

 

- Cửa hàng bán đồng hồ chính hãng thường đăng và quảng cáo công khai đồng hồ Daniel Wellington trên website và facebook.

 

- Những trang bán DW giả thường dùng công cụ chỉnh sửa ảnh, photoshop che hay làm rối chữ Daniel Wellington đi để Facebook không nhận biết shop bán hàng giả mà lock đi. Vì facebook đang triển khai tính năng bảo vệ thương hiệu, nên sẽ lock những trang bán hàng giả, hàng nhái.

 

- Daniel wellington có chính sách bảo vệ thương hiệu rất nghiêm ngặt trên toàn thế giới. Không cho phép bất kỳ đại lý nào sử dụng tên, logo và hình ảnh nhận diện của hãng để quảng cáo nhằm mục đích cá nhân. Tất cả các đại lý chính hãng được Daniel Wellington cấp quyền đại lý đều được cập nhật trên trang web chính thức của Daniel Wellington AB tại: https://www.danielwellington.com/vn/storelocator/index/index/


Luxury Time có tên và địa chỉ như trong hình

 

Để tìm kiếm, sau khi vào link trên bạn chọn quốc gia là Việt nam và thành phố tỉnh thành bạn ở để tìm các đại lý chính hãng của Daniel Wellington gần nhất. Ví dụ hình ảnh dưới đây là hệ thống các đại lý chính hãng của Daniel Wellington tại Tp HCM.

 

- Ngoài ra bạn cũng có thể xem một số bước xác định hàng thật hàng giả tại: Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington thật và giả 


  • Ngày: 2018-04-27
  • Lượt xem: 787